Đóng

ANH PHẠM MẠNH HÙNG – CHỦ TỊCH HĐQT, TGĐ TẬP ĐOÀN HÙNG ĐẠI DƯƠNG TÀI TRỢ PHẪU THUẬT MẮT CHO 125 BỆNH NHÂN

ANH PHẠM MẠNH HÙNG – CHỦ TỊCH HĐQT, TGĐ TẬP ĐOÀN HÙNG ĐẠI DƯƠNG TÀI TRỢ PHẪU THUẬT MẮT CHO 125 BỆNH NHÂN

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 63, anh Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hùng Đại Dương đã tài trợ cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh (Hội) số tiền 100 triệu đồng để tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí và tặng quà cho 125 bệnh nhân nghèo.

2 4

Kể từ khi được anh Vũ Ngọc Tuấn – Tổng Giám đốc Đầm Sen Nước và anh Ngô Tùng Bạc – Cố vấn Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nệm Vạn Thành giới thiệu đến với Hội, liên tục 04 lần sinh nhật, anh Phạm Mạnh Hùng đều dành một số tiền để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện của Hội. Đã có hơn 900 bệnh nhân nghèo được anh Hùng giúp phẫu thuật mắt miễn phí, 02 hộ nghèo ở tỉnh Ninh Thuận có được căn nhà mới kiên cố hơn để che nắng, che mưa, yên tâm lao động chăm lo cải thiện cuộc sống. Hàng trăm hộ dân và học sinh ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có được cây cầu mới kiên cố để đi lại hàng ngày. Việc có được cây cầu mới cũng giúp các hộ dân trong khu vực thuận tiện hơn trong việc vận chuyển nông sản, phát triển kinh tế của địa phương, giảm bớt khó khăn cho bà con, nhất là trong mùa mưa.

1 3

Anh Phạm Mạnh Hùng quan niệm rằng, sinh nhật là một ngày vui vẻ, vì vậy anh muốn chia sẻ niềm vui với nhiều người hơn bằng cách giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo và các hoàn cảnh khó khăn, như vậy có nhiều người cùng vui, sinh nhật sẽ càng thêm ý nghĩa./.

21/05/2022