Đóng

Công ty Ánh sáng Tuấn Khương – Thương hiệu VNLITE giúp chi phí phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân tại Bình Thuận

Công ty Ánh sáng Tuấn Khương – Thương hiệu VNLITE giúp chi phí phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân tại Bình Thuận

 

Ngoài việc kinh doanh đèn trang trí nội thất, đèn chiếu sáng cho cây thanh long ra hoa và giữ nhiệt độ cho trái thanh long phát triển, anh Lê Văn Hòa –  Giám đốc Công ty TNHH MTVH Ánh sáng Tuấn Khương còn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội giúp cho bệnh nhân nghèo. Trước đây, anh Hòa thường xuyên ủng hộ bạn mình là anh Lâm Văn Hải – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh  (Hội) trong hoạt động giúp mang lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo do Hội tổ chức. Anh Hòa thường xuyên đóng góp tiền và hiện vật để tặng quà cho bà con nghèo sau khi được Hội giúp phẫu thuật mắt miễn phí.

1

Từ những hoạt động đồng hành với bạn của mình, anh Hòa đã hiểu rõ hơn về các hoạt động của Hội và anh cũng luôn mong muốn sẽ đồng hành cùng với Hội trong các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ cho bệnh nhân nghèo. Mới đây nhân ngày khai trương Showroom VNLITE, anh Hòa đã ủng hộ cho Hội 100 triệu đồng để giúp phẫu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, giúp đem lại ánh sáng cho họ và giúp họ tránh được nguy cơ mù lòa do đục thủy tinh thể.

7

Ngày 11/10/2020, Hội đã tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho 15o bệnh nhân nghèo của huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận. Bà con bệnh nhân đến từ các xã xa xôi của huyện Bắc Bình với mong muốn được khám và phẫu thuật mắt miễn phí, có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình rõ ràng hơn. Trước đây, dù biết mắt nhìn kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày nhưng vì cuộc sống khó khăn, kinh tế kém nên bà con cứ nấn ná qua ngày mà chưa dám đi bệnh viện để khám mắt vì sợ bác sĩ bảo mổ mắt thì sẽ không có tiền để phẫu thuật.

3

150 bà con bệnh nhân nghèo được giúp phẫu thuật mắt miễn phí đã giúp đem lại niềm vui và hạnh phúc cho 150 gia đình. Bởi vì từ đây người thân của  họ đã có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh rõ ràng hơn, cuộc sống cũng tốt hơn so với lúc trước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phẫu thuật mắt cho bà con nghèo huyện Bắc Bình:

4 5 6 8

 

12/10/2020

Mắt Related