Đóng

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KIM DUNG TÀI TRỢ PHẪU THUẬT MẮT CHO 100 BỆNH NHÂN NGHÈO

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KIM DUNG TÀI TRỢ PHẪU THUẬT MẮT CHO 100 BỆNH NHÂN NGHÈO

Là một nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái, khi biết được có nhiều bệnh nhân nghèo cần được giúp phẫu thuật mắt miễn phí nhưng Hội không có đủ kinh phí thì cô hai Kim Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Kim Dung đã ủng hộ kinh phí để Hội tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho 100 bà con bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Kiên Giang, An Giang, Vĩng Long, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Phước và TP. HCM tìm lại được ánh sáng.

1 2

Thời gian vừa qua do tỉnh hình dịch bệnh Covid-19 nên rất nhiều bà con bệnh nhân không thể đến bệnh viện để khám và phẫu thuật mắt. Nay tình hình bệnh dịch đã ổn định, người dân trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường nên số lượng bà con bệnh nhân xin được phẫu thuật mắt miễn phí cũng nhiều hơn. Vì vậy, Hội cũng phải vận động nhiều nhà tài trợ để có được  nguồn kinh phí giúp phẫu thuật mắt miễn phí cho bà con bệnh nhân; giúp họ có ánh nhìn tốt hơn, cải thiện cuộc sống của mình, sinh hoạt và lao động cũng có chất lượng tốt hơn.

Sáng nay, cô hai Kim Hường cũng đã đến Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nam để thăm hỏi và tặng quà cho bà con bệnh nhân sau khi được phẫu thuật. Bà con bệnh nhân rất quý tấm lòng nhân ái, sự giúp đỡ của cô hai Kim Hường và đặc biệt là tình cảm mà Cô dành cho họ.

3 4 5

 

 

20/5/2022

20/05/2022