Đóng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN TÀI TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG MỔ MẮT VÀ MỔ TIM CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN TÀI TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG MỔ MẮT VÀ MỔ TIM CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Do dịch bệnh Covid-19, là công ty làm về dịch vụ giải trí, trong năm qua Đầm Sen Nước cũng chịu ảnh hưởng rất lớn do giãn cách xã hội và hạn chế tập trung đông người sau giãn cách xã hội cùng với tâm lý lo sợ sẽ bị nhiễm bệnh khi đến nơi đông người nên lượng khách đến vui chơi tại Đầm Sen Nước cũng giảm rất nhiều, doanh thu của Đầm Sen Nước giảm đáng kể.

Mặc dù tình hình kinh tế có nhiều khó khăn nhưng Đầm Sen Nước vẫn luôn đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh (Hội) trong công tác từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

2 3

Sáng nay, anh Vũ Ngọc Tuấn – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Công Viên Nước Đầm Sen (Đầm Sen Nước) đã cũng Hội đến Công Ty TNHH Bệnh Viện Mắt Tây Nam thăm, tặng quà và giúp kinh phí mổ mắt miễn phí cho 100 bệnh nhân nghèo ở TP. HCM và các tỉnh. Giúp đem lại ánh sáng cho 100 bệnh nhân nghèo cũng đồng thời giúp đem lại niềm vui và hạnh phúc cho 100 gia đình, góp phần vào công tác an sinh xã hội.

1 4 5

Chi phí phẫu thuật 100 ca mắt sáng nay là một phần trong số tiền 300 triệu đồng mà Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen tài trợ cho Hội để phẫu thuật mắt và phẫu thuật tim cho bệnh nhân nghèo năm 2021.

26/03/2021

Mắt Related