Đóng

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây tài trợ phẫu thuật mắt cho 110 bệnh nhân nghèo

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây tài trợ phẫu thuật mắt cho 110 bệnh nhân nghèo

Thông cảm cho những khó khăn của bà con bệnh nhân nghèo không có điều kiện để phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể, chị Lê Thị Giàu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thực phầm Bình Tây đã tài trợ chi phí cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh (Hội) để tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho họ.

3

Sáng nay, chị Giàu và anh Trang Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh đã đến Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nam (nơi Hội tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho bà con bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không tiền chữa trị) thăm hỏi bà con bệnh nhân sau khi được phẫu thuật mắt miễn phí. Khi biết được hầu hết bà con bệnh nhân đều từ các tỉnh như Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Tây Nình về Thành phố để được giúp phẫu thuật mắt miễn phí, chị Giàu và Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng cho bà con bệnh nhân mỗi người 200.000đồng tiền xe và một phần mì gói Lá Bồ Đề – sản phầm của Công ty chị Giàu. Không chỉ như vậy, cũng trong sáng nay chị Giàu cũng đã đồng ý tài trợ thêm kinh phí để phẫu thuật mắt cho 200 bệnh nhân khác do Hội tổ chức vào tháng 11/2020 tại Kiên Lương – Kiên Giang.

1

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây được thành lập từ năm 1963, với bề dày lịch sử phát triển gần 50 năm, Công ty tự hào được xem là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chay ăn liền, bún gạo khô có qui mô lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Hiểu rõ những giá trị sản phẩm mà khách hàng hướng đến và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của tất cả khách hàng, vì vậy trong suốt những năm qua Công ty đã không ngừng đầu tư công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm sạch, chất lượng và an toàn nhất.

Bên cạnh những sản phẩm chủ đạo truyền thống như mì ăn liền, bún gạo khô, bún gạo, phở và cháo ăn liền, Công ty vẫn không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mới chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu lâu dài mà Công ty hướng đến.

Lấy chất lượng sản phẩm và thỏa mãn nhu cầu khách hàng là phương châm hoạt động, các sản phẩm của Công ty đã dành được chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước. Với hệ thống phân phối hơn 100 đại lý, cùng các siêu thị Co.opMart, BigC , Maximart…. trải dài từ Bắc vào Nam, Công ty Cổ phần thực phẩm Bình Tây tự hào đã góp phần làm phong phú thêm bữa ăn cho các gia đình Việt. Song song đó, sản phẩm của Công ty cũng được phân phối đến những thị trường xa hơn như Mỹ, Úc, Hongkong, Singapor, Pháp, Đức, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Rumani…

Một số hình ảnh tại buổi lễ phẫu thuật mắt:

2 4 5

15/10/2020

Mắt Related