Đóng

Daegu bank mang niềm vui cho Thành phố Bến Tre

Daegu bank mang niềm vui cho Thành phố Bến Tre

            Thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, từ ngày 02-04/8/2018 Tập đoàn Toàn chính Ngân hàng Deagu (DGB Financial Group) đã tiến hành những hoạt động thiện nguyện tại thành phố Bến Tre như xây 01 nhà tình thương, tặng 100 suất học bổng, 100 chiếc xe đạp và 50 xe lăn cho các đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nghèo chưa có phương tiện hỗ trợ việc đi lại và xây mới 01 căn nhà bị hư hỏng hoàn toàn không có điều kiện sửa chữa. Tổng giá trị tài trợ 20.000.000won (tương đương 400 triệu đồng).

           Đến dự lễ trao tặng chiều ngày 04/8/2018 tại hội trường thành phố có đại diện của nhà tài trợ, chính quyền địa phương thành phố Bến Tre và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM: ông Kim Tae-oh – Chủ tịch Tập đoàn, ông Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư Thành ủy, ông Cao Thành Hiếu – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre, bà Nguyễn Thị Mai Rí – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Bến Tre, ông Nguyễn Văn  Triều – Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Bến Tre, tiến sĩ Trần Thành Long – Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM, cùng 56 tình nguyện viên đến từ Hàn Quốc, 200 em học sinh, người khuyết tật và nhiều người từ các đơn vị có liên quan.

           Đây là lần đầu tiên, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM được sự tài trợ của Tập đoàn Tài chính Ngân hàng Daegu và Bến Tre cũng là điểm đến đầu tiên của Tập đoàn trong chương trình từ thiện giúp người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương có thêm điều kiện học tập, ổn định cuộc sống năm 2018.

           Chương trình tài trợ của Deagu Bank là một dấu ấn tạo nên sự hiểu biết, cảm thông, tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt – Hàn.

24/09/2018

Chương trình khác Related