Close

Giới thiệu

Giới thiệu

          Thông  cảm sâu sắc với hoàn cảnh của người nghèo chẳng may lâm bệnh mà không có điều kiện chữa trị, thấu hiểu được nỗi đau thương, mất mát người bệnh phải chịu đựng trong sự nghèo khổ, hơn 20 năm qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM không ngừng chăm lo, cứu giúp, góp phần xoa dịu nỗi đau cho hàng trăm ngàn bệnh nhân nghèo.

          Được sự giúp đỡ, ủng hộ, tài trợ của những tấm lòng nhân ái, những tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, Hội đã mang lại niềm vui, ước mơ lành bệnh cho nhiều người bệnh nghèo, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin, vượt qua khó khăn khi phải đối mặt, chống chọi với bệnh tật và nghèo khổ.

        Những chương trình từ thiện cụ thể của Hội như “Cứu trẻ em bệnh tim bẩm sinh”, “Đem ánh sáng cho người mù nghèo bị đục thủy tinh thể”, “Vì nụ cười trẻ thơ”, “Âm thanh và tiếng nói cho trẻ khiếm thính”, “Xe lăn cho người tàn tật và trẻ em bại liệt”, ” Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo”, “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ và tầm soát các bệnh ung thư phụ khoa”, “Học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo khuyết tật, hiếu học”, “Bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo và người thân nuôi bệnh” v.v… đã trở thành điểm tựa cho bệnh nhân nghèo và là điểm hẹn cho những tấm lòng nhân ái.

          Đó cũng là kết quả của những năm tháng miệt mài vận động đầy tâm huyết của tập thể Ban Chấp hành và lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, là sự ủng hộ tinh thần lẫn vật chất của nhà tài trợ, đội ngũ y bác sĩ, các phóng viên báo đài, người tình nguyện … đã tin tưởng, gắn bó, đồng hành, gửi gắm vào Hội bằng những việc làm thiết thực, giúp Hội có thêm nhiều điều kiện tiếp cận bệnh nhân nghèo, thực hiện mục tiêu cao quý đã đề ra.

          Thay mặt Hội BTBNN TP và những  bệnh nhân nghèo được trợ giúp khắp 63 tỉnh thành cả nước trong các chương trình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý ân nhân đã liên tục đóng góp, ủng hộ để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe. Hy vọng với những nổ lực hướng về cộng đồng còn nhiều người bệnh nghèo cần được giúp đỡ, Hội sẽ còn nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình từ quý vị để Hội BTBNN TP HCM mãi mãi là điểm tựa của bệnh nhân nghèo và là điểm hẹn của những tấm lòng nhân ái.

 

Mọi sự đóng góp xin chuyển vào tài khoản

Hội BTBNN TP HCM 
VNĐ: 0071.000077999 
USD: 0071.370196300
Tại Ngân hàng Ngoại thương TP HCM

(Vietcombank)
29 Bến Chương Dương, Quận 1 TP HCM

Chủ tịch

Trần Thành Long