Đóng

GIA ĐÌNH ANH HUỲNH VĂN ĐỨC TÀI TRỢ PHẪU THUẬT MẮT CHO HƠN 350 BỆNH NHÂN NGHÈO

GIA ĐÌNH ANH HUỲNH VĂN ĐỨC TÀI TRỢ PHẪU THUẬT MẮT CHO HƠN 350 BỆNH NHÂN NGHÈO

Kể từ khi biết đến và ủng hộ cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh (Hội) đến nay đã được 18 năm, anh Huỳnh Văn Đức là một trong những nhà tài trợ luôn luôn sát cánh cùng với Hội trong các hoạt động từ thiện xã hội. Ngoài việc dùng số tiền cá nhân của bản thân mình, anh Đức còn vận động thêm bạn bè và người thân trong gia đình để cùng nhau góp sức ủng hộ cho các chương trình từ thiện xã hội của Hội như xây cầu nông thôn, mổ tim cứu sống trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, giúp chi phí điều trị cho bệnh nhi ung thư, tặng xe đạp cho học sinh nghèo vùng cao, vùng sâu, mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo,…

2

Mới đây, khi biết được Hội có rất nhiều bà con nghèo ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh xin mổ mắt nhưng chưa vận động được nguồn kinh phí, anh Đức cùng gia đình đã tài trợ chi phí để phẫu thuật mắt miễn phí cho 365 bệnh nhân nghèo, giúp đem lại ánh sáng, niềm vui và hạnh phúc cho bà con. 365 bệnh nhân nghèo được mổ mắt miễn phí là 365 gia đình vui mừng vì người thân được sáng mắt, có thể tự chăm sóc bản thân cũng như lao động, nuôi sống bản thân và gia đình.

1 3
Bà con bệnh nhân phần lớn là từ các tỉnh miền Tây và một số tỉnh lân cận thành phố Như Tây Ninh, Đồng Nai và Bình Dương đã tập trung về Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bệnh viện Mắt Tây Nam từ sớm để được xét nghiệm kiểm tra Covid-19 nhanh và khám, phẫu thuật mắt. 365 bệnh nhân được phẫu thuật trong thời gian 03 ngày từ ngày 20 đến ngày 22/4/2022.

22/4/2022

22/04/2022

Mắt Related