Đóng

GIA ĐÌNH CHỊ ĐỖ BÍCH NGỌC – TP. HCM HỖ TRỢ TOÀN BỘ CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHO BÉ TRẦN KHÔI NGUYÊN

GIA ĐÌNH CHỊ ĐỖ BÍCH NGỌC – TP. HCM HỖ TRỢ TOÀN BỘ CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHO BÉ TRẦN KHÔI NGUYÊN

Ngày 16/03/2024, tại Đại học Y Dược TP. HCM, Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM cùng chị Đỗ Bích Ngọc – TP. HCM đến thăm và tặng quà cho bé Trần Khôi Nguyên, 5 tuổi, quê ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Gia đình bé Khôi Nguyên hiện đang thuê trọ mỗi tháng 3 triệu (chưa tính điện nước). Ba làm công nhân, thu nhập khoảng 4,5 triệu/tháng (ngoài ra tối sửa điện thoại kiếm thêm), mẹ trước đây cũng làm công nhân nhưng do con bệnh nên phải nghỉ ở nhà chăm con. Bé Khôi Nguyên không may mắc bệnh tim bẩm sinh từ lúc 2 tháng tuổi, thường xuyên ra vào bệnh viện. Cho đến hôm nay, khi bé vừa tròn 5 tuổi, tình hình bệnh của cháu nặng thêm nên bác sĩ chỉ định mổ gấp với chi phí 85 triệu đồng. Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, không thể lo nổi chi phí phẫu thuật cho bé.

Khi biết được bệnh tình và hoàn cảnh gia đình của bé, chị Đỗ Bích Ngọc – TP. HCM đã đứng ra giúp toàn bộ chi phí phẫu thuật cho bé sau khi trừ đi BHYT để hôm nay bé được mổ tim mạnh khỏe, sắp xuất viện.

Hội BTBNN TP. HCM trân trọng cám ơn gia đình chị Đỗ Bích Ngọc – TP. HCM đã hỗ trợ kịp thời, đúng lúc, giúp cháu Khôi Nguyên có được trái tim khỏe mạnh.

16/03/2024