Đóng

GIA ĐÌNH THẠC SĨ LUẬT SƯ NGUYỄN BỬU HỘI TÀI TRỢ MỔ 100 CA MẮT NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN

GIA ĐÌNH THẠC SĨ LUẬT SƯ NGUYỄN BỬU HỘI TÀI TRỢ MỔ 100 CA MẮT NHÂN MÙA PHẬT ĐẢN

Nhân ngày đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566, với mong muốn giúp đỡ bà con bị bệnh đục thuỷ tinh thể được phẫu thuật mắt để có thể có được ánh nhìn rõ ràng hơn, thuận lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày, gia đình Thạc sĩ luật sư Nguyễn Bửu Hội và thân hữu đã giúp cho 100 bệnh nhân nghèo tìm lại được ánh sáng.

14

Mỗi khi Hội có chương trình cần được giúp đỡ mà không có đủ kinh phí thì Thạc sĩ luật sư Nguyễn Bửu Hội và thân hữu liền đứng ra gánh vác giúp Hội. Lần này cũng vậy, cách đây tròn 01 tháng, Hội và nhà tài trợ đã thống nhất giúp phẫu thuật mắt cho 100 bệnh nhân nghèo từ một số tỉnh tập hợp về để được phẫu thuật tại bệnh viện Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh. Để cho bệnh nhân sớm được phẫu thuật mắt, Hội đã lập kế hoạch cụ thể, bệnh nhân đã được thông báo và thuê xe, đội ngũ y bác sĩ cũng đã sẵn sàng chỉ chờ đến ngày để phẫu thuật mắt cho bà con bệnh nhân nghèo.

Tuy nhiên, vì lý do khách quan nên cách đây hơn một tuần nhà tài trợ đề nghị dời đợt mổ mắt lại vào thời gian khác. Trong lúc này, Hội gặp khó khăn vì không biết tìm đâu ra kinh phí để kịp phẫu thuật mắt cho bà con nên đã gọi điện thoại cho Thạc sĩ luật sư Nguyễn Bửu Hội, khi biết được tình cảnh khó khăn này, anh Bửu Hội đã ngay lập tức đồng ý giúp Hội gánh vác khó khăn. Nhờ vậy, hôm nay 100 bà con bệnh nhân nghèo đã được phẫu thuật mắt và đồng thời còn được nhận mỗi người một phần quà bồi bổ sức khoẻ do anh Bửu Hội và gia đình, thân hữu của anh gởi tặng.

2 3

15/5/2022

15/05/2022

Mắt Related