Đóng

Hội Bảo trợ Dạy môn Hoa văn tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí cho 60 bệnh nhân nghèo

Hội Bảo trợ Dạy môn Hoa văn tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí cho 60 bệnh nhân nghèo

Cảm thông cho những khó khăn mà người mắt kém phải gánh chịu khi không có tiền để phẫu thuật. Hội Bảo trợ Dạy môn Hoa Văn Thành phố Hồ Chí Minh (Hội) đã tài trợ cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh chi phí để phẫu thuật mắt miễn phí cho 60 bệnh nhân nghèo.

4

Sáng nay, anh Dương Quốc Cường – Tổng Thư ký Hội Bảo trợ Dạy môn Hoa Văn Thành phố Hồ Chí Minh đã đến Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nam thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà con nghèo được giúp phẫu thuật mắt miễn phí. Đa số bệnh nhân đến từ các tỉnh Bến Tre, Long An, Kiên Giang, Cà Mau và Vĩnh Long, Tiền Giang.

5

Đây là lần đầu tiên Hội Bảo trợ Dạy môn Hoa văn tài trợ cho Hội để giúp phẫu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Tuy nhiên, Lãnh đạo của đơn vị này lại là nhà tài trợ lâu năm của Hội, rất hiểu các hoạt động của Hội và luôn luôn đồng hành cùng với Hội trong các công việc từ thiện giúp đỡ cho bệnh nhân nghèo. Chẳng hạn như ông Trương Ty – Chủ tịch Hội Bảo trợ Dạy môn Hoa văn chính là Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Nệm Vạn Thành, là một nhà tài trợ lâu năm và rất thân thiết với Hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo:

1 2 3 6

 

09/10/2020

Mắt Related