Đóng

Ngân hàng Siam Commerical tài trợ phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo

Ngân hàng Siam Commerical tài trợ phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo

        Với mong muốn được làm một việc gì đó có  ý nghĩa nhằm dâng lên mừng sinh nhật vua Rama X vào ngày 28/7/2020, tập thể lãnh đạo và nhân viên ngân hàng Siam Commercial (ngân hàng Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh) đã gây quỹ để ủng hộ chương trình “Đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo” của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh.

1

       Sáng nay, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố đã phối hợp với Khoa Mắt kỹ thuật cao Bệnh viện Nguyễn Trãi tổ chức phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo tại thành phố và các tỉnh Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Nai, Tây Ninh. Trong đó có 50 ca do tập thể lãnh đạo và nhân viên ngân hàng Siam Commercial tài trợ, 100 ca còn lại do Thượng tọa Thích Chơn Tịnh vận động Phật tử tài trợ (đây là chương trình thường xuyên của Hội và TT. Chơn Tịnh).

3

Lãnh đạo Chi nhánh Siam Commercial Bank tại thành phố tặng quà cho bệnh nhân sau phẫu thuật

     Ngoài việc đóng góp tiền cho phí phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo, tập thể lãnh đạo và nhân viên Chi nhánh ngân hàng Siam Commercial tại thành phố cũng đã đến Khoa Mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi từ sáng sớm để tham gia vào các hoạt động giúp đỡ cho bệnh nhân, gặp gỡ và tặng quà cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật. Mỗi bệnh nhân đều được tặng 01 phần quà gồm sữa, đường để bồi dưỡng sức khỏe sau phẫu thuật cùng với 30 khẩu trang y tế.

7

TS. Trần Thành Long (Chủ tịch Hội) đang tặng quà và khẩu trang y tế cho bệnh nhân sau khi được Hội tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí

      Siam Commercial là một ngân hàng mới có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2016 với 40 người kể cả lãnh đạo và nhân viên, có trụ sở tại tòa nhà Kumho Asiana Saigon. Khách hàng chủ yếu của Siam Commercial Bank chi nhánh TP HCM là khách hàng doanh nghiệp.

    Đây là lần đầu tiên Siam Commercial Bank TP HCM tham gia vào hoạt động giúp phẫu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo và Siam Commercial Bank đã tin tưởng chọn Hội làm nơi gởi gắm niềm tin và đồng hành cùng Hội.

25/07/2020

Đã thực hiện Related