Đóng

Ông bà Trần (Việt kiều Mỹ) giúp phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán

Ông bà Trần (Việt kiều Mỹ) giúp phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán

Biết và tin tưởng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM (Hội) nên hơn 04 năm trước chú Phạm Mạnh Tiến đã vận động người thân của mình là ông bà Trần (hiện đang sinh sống ở Mỹ) ủng hộ cho Hội khi ông bà Trần muốn gởi tiền về Việt Nam để làm từ thiện.

Trong suốt 04 năm qua, hàng năm ông bà Trần đều gởi tiền về cho Hội để giúp phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo. Đến nay, ông bà Trần đã giúp phẫu thuật mắt miễn phí cho 340 bệnh nhân nghèo tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Giúp cho hàng trăm gia đình có được niềm vui và hạnh phúc khi người thân mình được sáng mắt.

2 1 3 4

Ngoài ra, trong đợt bão lũ vừa qua ông bà Trần cũng đã gởi tiền để Hội cứu trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Ngày 06/01/2021, khi Chị của mình là cụ bà Trần Thị Huê – Tự KATHY – Pháp danh Từ Bi Thí đã qua đời, gia đình ông bà Trần lại tiếp tục dành ra một phần tiền phúng điếu gửi về Việt Nam giúp mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho 60 bệnh nhân nghèo ở TP. HCM và các tỉnh, để hồi hướng công đức cho cụ bà Trần Thị Huê.

Hội Bảo Trợ BNN TP. HCM trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông bà Trần – ở Mỹ, cầu chúc cho hương linh của cụ bà Trần Thị Huê sớm được siêu thoát.

Năm mới, kính chúc gia đình ông bà Trần, gia đình bà Mười Trần ở Mỹ và gia đình chú Phạm Mạnh Tiến mạnh khỏe, hạnh phúc, sống lâu hơn trăm tuổi.

 

28/01/2021

Mắt Related