Đóng

Phẫu thuật mắt cho 100 bệnh nhân nghèo huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre

Phẫu thuật mắt cho 100 bệnh nhân nghèo huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre

Cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn của bà con nghèo tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre không có điều kiện chữa trị để nhìn rõ được ánh sáng, Công Ty TNHH MTV Đường Biên Hoà – Ninh Hoà (Công Ty thành viên của Tập đoàn TTC) đã chung tay ủng hộ Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM (Hội) kinh phí thực hiện 100 ca mổ mắt bằng phương pháp kỹ thuật cao (phaco kính mềm).

Sáng nay, Hội đã tổ chức phẫu thuật mắt cho bà con nghèo với sự hỗ trợ của đoàn y bác sĩ khoa Mắt bệnh viện STO Phương Đông và Trung tâm Y tế huyện Bình Đại.

7

Đến tham dự buổi lễ mổ mắt, Bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn TTC rất vui, hạnh phúc, xúc động và gửi lời cảm ơn Hội, đoàn y Bác sĩ và Trung Tâm Y Tế Bình Đại đã tổ chức phẫu thuật mắt đầy ý nghĩa cho bà con. Ngoài ra, TTC còn đóng góp tài trợ cho bà con mỗi người một phần quà gồm: đường, sữa, bánh, dầu ăn, mì gói… (sản phẩm của TTC).

3

Mặc dù kinh tế có nhiều khó khăn do dịch covid – 19 gây ra nhưng ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC, bà Huỳnh Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn TTC cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn TTC vẫn luôn quan tâm, chia sẻ khó khăn với bà con nghèo cũng như ủng hộ Hội để giúp bà con nghèo được sáng mắt. Tính đến nay, đã có hơn 450 trường hợp lấy lại ánh sáng thông qua đóng góp của Tập đoàn TTC.

Một số hình ảnh tại buổi phẫu thuật mắt cho bà con nghèo huyện Bình Đại:

2 4 5 8

17/10/2020

Mắt Related