Đóng

Tặng 1.220 thẻ Bảo hiểm Y tế cho người dân huyện Mỏ Cày Nam

Tặng 1.220 thẻ Bảo hiểm Y tế cho người dân huyện Mỏ Cày Nam

Ngày 16/3/2108, Lãnh đạo Hội và Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận đã đến thăm và trao tặng 1.220 thẻ Bảo hiểm Y tế cho các hộ gia đình diện cận nghèo của huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre.

Hơn 10 năm qua, Công ty luôn đồng hành cùng Hội nhưng chưa một lần xuất hiện trước bà con nghèo đã được Công ty giúp đỡ. Là một nhà tài trợ âm thầm lặng lẽ, mỗi năm ngoài việc ủng hộ tiền cho Hội, Công ty còn vận động các Công ty thành viên tùy theo khả năng của mình mà đóng góp, ủng hộ Hội.

Đợt trao thẻ Bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo tại Mỏ Cày Nam vừa qua là lần đầu tiên Lãnh đạo Công ty đồng ý đi dự lễ để tận tay trao tặng cho bà con nghèo món quà ý nghĩa từ Công ty mình. Chi phí của mỗi thẻ Bảo hiểm y tế không lớn lắm, nhưng đối với bà con nghèo thì đây là món quà ý nghĩa nhất và có giá trị cao. Thẻ Bảo hiểm y tế phải được mua theo hộ gia đình và có những hộ gia đình có từ 5-7 nhân khẩu thì đây là một số tiền tương đối lớn với người nghèo. Thẻ Bảo hiểm y tế được bà con nghèo ví như tấm bùa hộ mạng bởi lẽ bình thương không ai mong muốn phải sử dụng, nhưng khi ốm đau phải đến bệnh viện, nó giúp cho bệnh nhân nghèo giảm được một phần chi phí, giảm bớt được một chút cho gánh nặng viện phí.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao thẻ Bảo hiểm Y tế tại Mỏ Cày Nam:

IMG-3858_compressed

IMG-3866_compressed

IMG-3871_compressed

17/03/2018

BHYT Related