Đóng

TẬP ĐOÀN NOVAGROUP TÀI TRỢ 01 TỶ ĐỒNG PHẪU THUẬT TIM CHO TRẺ EM

TẬP ĐOÀN NOVAGROUP TÀI TRỢ 01 TỶ ĐỒNG PHẪU THUẬT TIM CHO TRẺ EM

Được chính thức khởi động từ năm 2006, đến nay được 16 năm, chương trình phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh (Hội) đã giúp phẫu thuật tim cho hơn 9.500 cháu trong khắp cả nước, với sự chung tay góp sức của rất nhiều nhà tài trợ trong và ngoài nước, trong đó có Tập đoàn NovaGroup.

Sáng nay, bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn NovaGroup đã đến Văn phòng Hội thăm và trao tặng cho Hội số tiền 1 tỷ đồng để giúp phẫu thuật tim cho các cháu bị bệnh tim bẩm sinh với mong muốn các cháu sẽ có được trái tim khoẻ mạnh, sống vui vẻ hạnh phúc cùng gia đình và bạn bè trang lứa.

1 3

Là một trong những nhà tài trợ lâu năm của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh (Hội), hơn 10  năm nay, Tập đoàn NovaGroup đã tài trợ cho Hội hơn 16 tỷ đồng để thực hiện các chương trình như Nước sạch học đường, Phẫu thuật tim cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, tặng quà Tết cho nghệ sĩ nghèo. Trong đó, Tập đoàn NovaGroup đã tài trợ cho Hội hơn 1,8 tỷ đồng để giúp phẫu thuật tim cho 100 cháu bé bị bệnh tim bẩm sinh ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

2 4 5 6

27/5/2022

25/05/2022

Nổi Bật Related