Đóng

ĐẶT ĐIỂM HIẾN MÁU CỐ ĐỊNH TẠI TRỤ SỞ HỘI BẢO TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO THÀNH PHỐ

ĐẶT ĐIỂM HIẾN MÁU CỐ ĐỊNH TẠI TRỤ SỞ HỘI BẢO TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO THÀNH PHỐ

Nắm bắt được nhu cầu tham gia hiến máu tình nguyện của cộng đồng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số Tỉnh/ Thành lân cận. Đồng thời mục tiêu cấp phát các chế phẩm máu đạt chất lượng đến với người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu. Được sự ủng hộ của Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố (Hội) và Bệnh viện Truyền máu huyết học đã thống nhất đặt điểm hiến máu cố định tại trụ sở Hội, số 24 Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, quận 3,  thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 01/6/2022.

hình trụ sở Hội

Điểm hiến máu cố định ra đời đã đáp ứng kịp thời nhu cầu hiến máu của người dân trong tình hình mới của dịch COVID-19. Sau hơn 5 tháng triển khai, với tinh thần hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện của cộng đồng người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, điểm hiến máu cố định đã tiếp nhận được gần 2.000 túi máu.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu tại:

1. Điểm hiến máu cố định tại Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố, số 24 Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ 8g00 – 15g30 Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

2. Bệnh viện Truyền máu Huyết học, cơ sở 1, số 118 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. Hồ Chí Minh (lầu 1).

Thời gian tiếp nhận: Sáng từ 7g00 – 11g30; Chiều từ 13g15 đến 16g00 Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

(Người dân khi tham gia hiến máu vui lòng đăng ký trước qua link giotmauvang.org.vn hoặc tải App “GiotMauVang” để đăng ký)

15/11/2022