Đóng

Trao 100 xe đạp và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo Bình Thuận

Trao 100 xe đạp và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo Bình Thuận

Ngày 14 và 15/8, 120 em học sinh nghèo, vượt khó học học giỏi của hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận đã chạm tay vào ước mơ ấp ủ bấy lâu ktrao xe va hoc bonghi được nhận những chiếc xe đạp mới tinh và những suất học bổng ý nghĩa do các đơn vị tài trợ trao tặng.

Đó là ước mơ được đến trường nhanh hơn, bớt đi những giọt mồ hôi rơi, những vết bùn đất in hằn trên tấm áo trắng khi có một chiếc xe đạp mới.

Những học sinh này đều có điều kiện học tập hết sức khó khăn, nhiều em phải đứng trước nguy cơ bỏ học vì gia đình quá nghèo. Phần đông các, các em là học sinh dân tộc thiểu số, mồ côi cha mẹ từ nhỏ.

Những suất học bổng sẽ giúp các em có thể mua được một chiếc áo mới trắng tinh thay cho tấm áo đã cũ sờn, mua được bộ sách giáo khoa mới và cả những trang vở trắng, thơm tho khi năm học mới đã bắt đầu.

Hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này do chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt (Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM) phối hợp với công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến, công ty Kiểm Toán Chuẩn Việt và Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM thực hiện với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Thật vui và hạnh phúc trước những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh của các em khi nhận được những chiếc xe đạp mới, những suất học bổng ý nghĩa như muốn nói thay lời cảm ơn đến những đơn vị tài trợ những món quà ý nghĩa cho các em trong năm học mới này.

15/12/2016

Chương trình khác Related