Đóng

Trao học bổng cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học

Trao học bổng cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học

            Hàng năm, cứ vào dịp cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố (Hội) sẽ tổ chức lễ trao học bổng cho các cháu học sinh, sinh viên nghèo, khuyết tật hiếu học ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Hội tổ chức một buổi lễ nhỏ với tổng người tham dự và tổ chức dưới 30 người theo chủ trương không tụ tập quá 30 người của Thành phố.

IMG_8654_compressed

             Sáng nay tại buổi lễ, Hội đã nhận bảng tài trợ của các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hội nhiều năm qua trong chương trình trao tặng học bổng cho học sinh sinh viên nghèo, khuyết tật hiếu học. Trao 12 suất học bổng tại buổi lễ cho các cháu học sinh đến dự lễ, 789 cháu còn lại được nhận lần lượt và không dự lễ trao học bổng, tránh tập trung đông người. Tất cả các cháu học sinh và gia đình đi cùng đều được đo kiểm tra thân nhiệt và tặng khẩu trang trước khi vào nhận học bổng. Đa số tất cả các cháu và người đi cùng đều có trang bị khẩu trang trước khi đến nhận học bổng.

8

9

            803 suất học bổng với số tiền trên 1 tỉ đồng đã nâng tổng số học bổng Hội đã phát cho các cháu học sinh sinh viên trong 20 năm qua lên 24.543 suất học bổng với tổng số tiền trên 25,1 tỉ đồng. Một chặng đường dài mà Hội đã đi qua với biết bao tin tưởng, thương yêu từ các nhà tài trợ.

           Hội xin trân trọng cảm ơn Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, Công Ty Chăn Drap Gối Ngọc Hạnh, Agribank Chi Nhánh 5, Hội Giáo Dục Trẻ Em Hoa Kỳ (ETC). Mặc dù kinh tế khó khăn do dịch bệnh covid-19 nhưng vẫn quan tâm ủng hộ cho Hội, chia sẻ kịp thời khó khăn với các cháu khi bước vào năm học mới. Chúc các cháu sau khi nhận được học bổng cố gắng vươn lên trong học tập, để không phụ lòng tin yêu, mong mỏi của cha mẹ, Quý thầy cô giáo, Hội Bảo Trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố và các cô chú nhà tài trợ.

IMG_8645_compressed

18/08/2020

Chương trình học bổng Related