Đóng

TRAO TẶNG 100 XE LĂN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

TRAO TẶNG 100 XE LĂN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

 Thông cảm với những khó khăn mà người khuyết tật phải chịu đựng trong việc đi lại và sinh hoạt hằng ngày, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh (Hội) đã vận động Công ty Cổ phần Mắt Bão, Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão và Công ty Cổ phần AXYS 100 chiếc xe lăn để tặng cho người khuyết tật.

Ngày 17/5/2022, TS. Trần Thành Long – Chủ tịch Hội đã về tỉnh Trà Vinh để thăm hỏi và trao tặng 20 xe lăn cùng tiền mặt hỗ trợ chi phí đi nhận xe cho 20 bà con có hoàn cảnh khó khăn bị khuyết tật của tỉnh Trà Vinh.

3 4

Ngày 18/5/2022, cô Võ Thị Dung – Nguyên Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM và chị Trương Thị Ánh – Phó Chủ tịch Hội đã đến huyện Củ Chi để thăm hỏi và trao tặng 5o xe lăn cùng tiền mặt hỗ trợ chi phí đi nhận xe cho 50 người khuyết tật của huyện Củ Chi.

1 2

50 xe lăn còn lại được trao tặng cho người khuyết tật ở quận 4, TP. HCM và huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Số xe lăn trên đã được trao đến tận tay những người khuyết tật cần được hỗ trợ. Mỗi chiếc xe lăn là một món quà nhỏ nhằm hỗ trợ người khuyết tật có được điều kiện thuận lợi hơn trong việc di chuyển, sinh hoạt cá nhân. Giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống  hằng ngày cũng như giảm bớt đi cảm giác phải phụ thuộc quá nhiều vào người thân xung quanh, nhất là những người neo đơn, gia đình ít người, không có người hỗ trợ trong di chuyển.

18/05/2022

Chương trình xe lăn Related