Đóng

Trao tặng tiền hỗ trợ cho các cháu mồ côi do dịch bệnh COVID-19

Trao tặng tiền hỗ trợ cho các cháu mồ côi do dịch bệnh COVID-19

Sáng nay, ngày 13/12, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM (Hội) đã tiếp nhận 1,5 tỷ đồng từ Công ty Cổ phần Giao nhận và vận chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) cho chương trình “Trái tim yêu thương” để chăm lo cho 150 cháu học sinh đang sinh sống học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh bị mồ côi do dịch bệnh COVID-19.

1

Với sự hỗ trợ của Tập đoàn ITL, chương trình “Trái tim yêu thương” trao tặng mỗi cháu 10 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ việc học tập cho các cháu.

Trước đó, vào ngày 18/11, chương trình “Trái tim yêu thương” của Hội đã được chính thức mở ra. Với sự tài trợ của gia đình ông bà Dương Minh và NSND Kim Cương, trước mắt, chương trình hỗ trợ cho 150 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đang sinh sống, học tập tại TP. HCM, là trẻ mồ côi do dịch bệnh COVID-19 vừa qua. Chương trình nhằm đồng hành lâu dài, giúp các em hoàn thành chương trình học đến lớp 12 và bước vào đại học.

2

Ngoài ra, ông Trần Tuấn Anh (CEO của Tập đoàn ITL) cũng ủng hộ thêm 500 triệu đồng từ tiền cá nhân, hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho 600 bệnh nhân nghèo; ông Đặng Doãn Kiên (Phó Chủ tịch Khối Đầu tư Tập đoàn ITL) ủng hộ 50 triệu đồng giúp mổ mắt cho 60 bệnh nhân mong muốn bà con tìm lại được ánh sáng vui vầy cùng gia đình trong dịp Tết đến Xuân về.

13/12/2021

Nổi Bật Related